Bí quyết trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cực xinh

Bí quyết trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cực xinh

Bí quyết trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cực xinh. Không quá khó để tất cả các chị em có thể trở nên xinh đẹp. Chỉ với những mẹo nhỏ cũng có thể khiến chúng ta có sức mạnh thay đổi cả thế giới. Đôi mắt chính là điểm nhấn trên huôn mặt, là vị trí đầu tiên mà đối phương nhìn vào bạn. Nhưng đâu phải ai sinh ra cũng đều may mắn sở hữu đôi mắt hoàn hảo, tuy nhiên bạn đừng chán nản bởi chúng ta có thể khắc phục nó bằng việc trang điểm. Hãy cùng chuyên mục trang điểm cơ bản khám phá bí quyết trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cực xinh Hàn Quốc đẹp tự nhiên dưới đây nhé!.

cach-trang-diem-mat-tu-nhien-2

1. Vẽ mắt mèo quyến rũ

Kiểu trang điểm vẽ mắt mèo là phong cách phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Cách kẻ viền mắt đậm hay là nhạt còn tùy thuộc vào độ dày mí mắt của bạn. Nếu như mí mắt nhỏ thì bạn nên kẻ viền mắt dày và đậm để che được nhược điểm, tạo độ sâu cho đôi mắt.

Thường thì màu nâu vàng, đơn giản giống với da là loại phấn mắt sử dụng khi kẻ mắt mèo. Bạn kẻ viền mắt bằng bút nước, tuy khó kẻ hơn so với chì nhưng lại lâu phai và không bị lem.

cach-trang-diem-mat-tu-nhien-32. Cách trang điểm dành cho mắt sâu

Đôi mắt sâu là đôi mắt to và khi nhìn trông chúng chìm sâu vào hốc mắt, đây cũng là dáng mắt mà hầu hết mọi phụ nữ đều muốn được sở hữu. Tuy nhiên cách trang điểm mắt sâu cũng khá phức tạp vì nếu trang điểm mắt khói sẽ làm cho đôi mắt vốn dĩ đã sâu lại càng thêm nhỏ hay nếu lông mi quá dày sẽ che hết phần mí mắt…

Vì thế bạn nên chọn những tông mà phấn mắt nhạt như màu metallic ấm (phớt hồng) hay tán phấn màu be, nude, đồng thời kẻ chì phủ highlight dưới xương vòm lông mày.

Khi chuốt mascara bạn không nên chuốt đậm và đều hết hàng mi, hãy chuốt từ giữa mắt ra đến phần đuôi ngoài, phần góc trong chuốt nhẹ hoặc bỏ qua. Bạn nên sử dụng mascara chống thấm nước để ngăn ngừa chúng nhòe ra trên mặt.

3. Cách trang điểm dành cho mắt một mí

Mắt một mí thường phẳng trên bề mặt và không có đường nếp gấp như mắt hai mí. Phần xương lông mày cũng thường chìm hơn.

cach-trang-diem-mat-tu-nhien-4

Cách trang điểm mắt một mí giống như những cô nàng Hàn Quốc yêu cầu bạn dùng những màu nhũ có pha màu hài hòa và tạo đường định dạng rõ nét. Dùng màu nhũ tối thẩm nhẹ chỗ gần đường mí mắt nhất, thêm màu trung tính tô nhẹ vị trí bầu mắt và dùng màu sáng bóng nơi gần xương lông mày. Ngoài ra bạn nên uốn cong lông mi giúp mắt to hơn rất nhiều.

4. Cách trang điểm dành cho mắt to tròn

Với đôi mắt long lanh to tròn bạn gái có thể thỏa sức áp dụng nhiều cách trang điểm khác nhau. Bạn có thể phủ quanh mí mắt phấn mắt màu khói đậm dần về đuôi mắt để tăng độ sâu. Tán thêm phấn nhũ vào hốc mắt để làm sáng cho hốc mắt. Tập trung tán phấn và chuốt mascara đậm vào phần đuôi mắt để mắt trông thon và dài hơn nhé.

Với vài bước đơn giản bạn đã có một vẻ ngoài xinh xắn để ra ngoài thu hút mọi ánh nhìn phải không nào. Sau khi áp dụng cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên như Hàn Quốc kết hợp trang điểm khuôn mặt nhè nhàng bạn có thể tự tin dạo phố, dự tiệc, đi làm,… Hãy thường xuyên theo dõi daytrangdiem.net để học bí quyết làm đẹp riêng cho mình nhé.