Chia sẻ các bước trang điểm cho da nhờn


Hiểu rõ cách trang điểm cho da nhờn giúp bạn trang điểm thật đẹp và khắc phục được nhược điểm của làn da dầu. Tham khảo các bước trang điểm cho da nhờn dưới đây

Trong mùa nắng nóng, những bạn gái sở hữu làn da nhờn (da dầu) sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình trang điểm cũng như chăm sóc da. Làn da dầu sẽ khiến lớp phần nền nhanh trôi, đồng thời khiến khuôn mặt trở nên thiếu thẩm mỹ với vùng chữ T “bóng nhẫy”. cach-trang-diem-cho-da-nhon-1 Nhưng bạn gái với làn da dầu đừng quá lo lắng, cùng áp dụng các bước trang điểm cho da nhờn dưới đây để lớp trang điểm vẫn mịn màng và bền màu cả ngày.

Các bước trang điểm cho da nhờn:

Bước 1: Bạn phải làm sạch da hoàn toàn khỏi bụi bẩn, chất nhờn và tế bào chết bằng sữa rửa mặt trị mụn cho da nhờn Bước 2: Bắt đầu thoa lớp kem dưỡng lên da, để khoảng 2 phút, cho tinh chất trong kem có thể dễ dàng hấp thu vào da. Bước 3: Nếu thời tiết hôm đó có nắng thì thoa 1 lớp kem chống nắng mỏng lên da, rồi sau đó đến bước đánh phấn nền. Bước 4: Tiếp đến là bước thoa kem che khuyết điểm để che dấu tức thì mụn, vết nám, vết thâm, cho làn da trắng mịn không tì vết. cac-buoc-trang-diem-cho-da-nhon Bước 5: Bạn bắt đầu sử dụng BB Cream bằng cách: tán đều phấn phủ và dùng 1 cây cọ trang điểm thoa lên khuôn mặt. Bước 6: Tiếp đến là trang điểm cho đôi mắt: kẹp mi, đánh phấn mắt, chải mascara và kẻ lông mày. Bước 7: Bước cuối cùng trong các bước trang điểm cho da nhờn đó là đánh má hồng và tô sắc hồng cho đôi môi thêm quyến rũ. Sau khi đã hoàn thành các bước trang điểm cho da nhờn thì bạn hạn chế chạm tay vào. Với các bước trang điểm cho da nhờn ở trên, bạn sẽ không còn lo lắng làn da của mình bị bóng dầu, bết dính khi trang điểm.