Gợi ý cách kẻ mắt nước đẹp lại tự nhiên cho cô nàng vụng về

Khác với kẻ mắt bằng chì, kẻ mắt bằng bút nước mang đến cho các nàng vẻ đẹp sắc sảo hơn hơn Đặc biệt, sản phẩm này còn có thể giữ lớp trang điểm lâu hơn và khó phai, giúp nàng tự tin xinh đẹp trong suốt cả ngày. Vậy, cách kẻ mắt nước đẹp như thế nào là chuẩn xác và đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất?

Phần lớn phụ nữ thường dùng chì kẻ mắt khi trang điểm
Phần lớn phụ nữ thường dùng chì kẻ mắt khi trang điểm

Có rất nhiều cách kẻ mắt nước đẹp phổ biến hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các nàng những cách kẻ mắt nước xinh đẹp và cuốn hút đối phương nhất.

Hướng dẫn thực hiện cách kẻ mắt nước đẹp

Chuẩn bị:

– Chì kẻ mắt

– Kẻ mắt nước

– Bông thấm

– Kem dưỡng mắt

Xem thêm:

>>  5 món đồ trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

>>  Hướng dẫn cách trang điểm che quầng thâm mắt cực đơn giản

Các bước thực hiện:

Bước 1: Kẻ mắt bằng chì

Đầu tiên, các nàng đừng vội sử dụng ngay kẻ mắt nước. Hãy chọn cho mình một cây chì kẻ mắt màu nhạt và bắt đầu vẽ định hình những đường kẻ viền mắt. Việc định hình đường kẻ mắt này trước sẽ giúp nàng dễ dàng hơn khi vẽ mắt bằng bút nước.

Đây là cách vẽ mắt đẹp được nhiều hotgirl nổi tiếng vẽ
Đây là cách vẽ mắt đẹp được nhiều hotgirl nổi tiếng vẽ

Bước 2: Sử dụng kẻ mắt nước

Công việc tiếp theo yêu cầu sự khéo léo và tỉ mẩn từ phía các nàng nhất chính là hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt bằng kẻ mắt nước. Bạn nên tạo cho mình một điểm tựa vững chắc để đảm bảo quá trình kẻ mắt diễn ra thuận lợi, không bị lệch hoặc lem ra ngoài.

Để kẻ mắt đẹp, bạn cần khéo léo và tỉ mẩn khi sử dụng kẻ mắt nước
Để kẻ mắt đẹp, bạn cần khéo léo và tỉ mẩn khi sử dụng kẻ mắt nước

Bước 3: Xóa đi những đường kẻ hỏng

Nếu các nàng chẳng may có lỡ tay kẻ mắt hỏng một đường nào đó, đừng vội lo lắng; cứ bình tĩnh xử lý vấn đề. Không cần thiết phải trang điểm lại từ đầu, tất cả những gì bạn cần có để khắc phục lỗi này là bông thấm và một chút kem dưỡng. Thấm kem dưỡng vào bông và che khéo leo che đi lớp kẻ mắt nước vừa bị nhòe.

Sau khi hoàn thành kẻ mắt nước, các nàng có thể làm đẹp thêm cho khuôn mặt của mình bằng một chút phấn má, một chút, phấn mắt nhé.

Những cô nàng dịu dàng luôn tìm cho mình cách kẻ mắt nước đẹp mà vẫn giữ được nét tự nhiên của đôi mắt
Những cô nàng dịu dàng luôn tìm cho mình cách kẻ mắt nước đẹp mà vẫn giữ được nét tự nhiên của đôi mắt

Thực hiện cách vẽ mắt nước đẹp bằng chì đã khó, vẽ bằng bút nước lại càng khó hơn. Nếu không cẩn thận chỉ cần chệch một chút là làm lem ra phần ngoài hỏng cả đôi mắt đẹp của bạn.

Hi vọng, với cách kẻ mắt nước ngay cả cô nàng vụng vẽ mí cũng có thể thực hiện được ở trên, bạn đã có thể tự mình sở hữu đôi mắt phượng tuyệt đẹp nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *