Những kiểu tóc sẽ lên ngôi trong mùa đông năm nay

Mái tóc có ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài, đặc biệt là với phái đẹp. Để tôn hết được những nét đẹp trên khuôn mặt, che được những nhược điểm thì việc chọn lựa một kiểu tóc đẹp phù hợp cực kì quan trọng.

Cùng điểm mặt một vài những kiểu tóc đẹp dự đoán sẽ lên ngôi trong mùa đông năm nay nhé.

1. Tóc bob

Từ lâu, kiểu tóc bob là kiểu tóc không còn xa lạ nữa. Đó là kiểu tóc ngắn ngang xương hàm. Nhiều người cho rằng đây là kiểu tóc rất “kén” mặt nhưng thực tế chứng minh, tóc bob phù hợp với cả những người có khuôn mặt dài hay bầu bĩnh.

Tóc bob là một trong những kiểu tóc đẹp mùa đông được lòng phái nữ
Tóc bob là một trong những kiểu tóc đẹp mùa đông được lòng phái nữ

Khuôn mặt thon dài kết hợp với kiểu tóc bob sẽ cực cá tính, trẻ trung. Khuôn mặt bầu bĩnh đi cùng tóc bob có chút sóng nhẹ phần đuôi sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên vô cùng dễ thương đấy.

Xem thêm:

>> Gợi ý cách chọn son môi không chứa chì cho các bạn gái

>> Cách trang điểm trong suốt giúp bạn xinh đẹp như sao Hàn Quốc

2. Tóc ngang vai

Có thể nói, tóc ngang vai là kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều cách biến tấu cùng tóc ngang vai. Bạn sẽ trở nên vô cùng dễ thương với tóc ngang vai uốn chữ C đơn giản.

Tóc ngang vai là kiểu tóc đẹp mùa đông phổ biến hiện nay
Tóc ngang vai là kiểu tóc đẹp mùa đông phổ biến hiện nay

Bạn sẽ cá tính và trẻ trung hơn với tóc ngang vai sóng nhỏ Hàn Quốc. Và sẽ vô cùng duyên dáng với mái tóc ngang vai đen nhánh, thẳng tự nhiên vô cùng duyên dáng.

3. Tóc xoăn lọn to

Một mái tóc dài ngang lưng bồng bềnh sẽ khiến bạn cực thu hút trong mùa đông này đấy. Nếu bạn nào nghĩ tóc xoăn lọn to sẽ khiến bạn bị già hơn tuổi thì bạn đã nhầm rồi nhé.

Tóc xoăn lọn to là kiểu tóc đẹp mùa đông phù hợp với những cô nàng cá tính
Tóc xoăn lọn to là kiểu tóc đẹp mùa đông phù hợp với những cô nàng cá tính

Trên thực tế, kiểu tóc này sẽ phù hợp hơn với những bạn nữ có gu một chút. Một chút trang điểm nhẹ nhàng cùng mái tóc xoăn lọn to thời trang, bạn sẽ trở nên sành điệu và cực sang chảnh đấy.

4. Tóc dài

Sở hữu một mái tóc dài thì việc tạo kiểu che khuyết điểm hay tạo phong cách trở nên quá dễ dàng. Tóc dài đặc biệt phù hợp với những bạn có khuôn mặt bầu bĩnh. Lưu ý đừng để tóc ép sát da đầu hay thẳng đơ bạn nhé. Nó sẽ khiến khuôn mặt bạn bị cứng đấy.

Còn bạn, bạn đã lựa chọn được cho bản thân kiểu tóc đẹp phù hợp cho mùa đông sắp tới chưa. Hãy nhanh tay chọn cho mình kiểu tóc đẹp nhất để đổi mới bản thân, thu hút mọi ánh nhìn từ các chàng trai thôi nào.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *