xem chỉ tay online

Xem chỉ tay online đoán vận mệnh

Là một trong các thuật xem tướng phụ nữ, cách xem chỉ tay đoán vận mệnh, sự nghiệp cuộc thế được đầy đủ người biết tới và áp dụng hiệu quả. Dựa trên các đặc điểm của những con đường chỉ tay bạn với thể tự xem cho mình hoặc người khác mang độ xác thực cao. Dưới đây là cách xem chỉ tay online đoán vận mệnh, chúng ta cùng tham khảo nhé.
khi xem tay người ta tuân thủ đúng quy tắc “ Trai tay trái, gái tay phải”.
thông thường bàn tay của mỗi người (cả nam và nữ) đều có những trục đường chỉ tay cơ bản như: trục đường sinh đạo, đường tâm đạo, tuyến phố thái dương, con đường hôn nhân. Nếu như rất nhiều các đường này đều thẳng, rộng và rõ nét thì đây là người nữ giới tự tín, sở hữu sự nghiệp và hạnh phúc, no đủ tới cuối cuộc đời
Đường sinh đạo (hay còn gọi là con đường đời)
Đường này được coi là 1 trong các đường quan trọng nhất trong bàn tay người đàn bà. Nó nằm ở vị trí giữa ngón tay mẫu và ngón trỏ chạy dài xuống cổ tay. Trục đường chỉ tay này còn biểu lộ chừng độ nhựa sống, năng lượng sống cũng như sức mạnh thể chất của cả cuộc thế đàn bà.
Người nữ giới nào sở hữu tuyến phố sinh đạo dài, rõ nét và rộng thì người ngừng thi côngĐây được coi là rất may mắn, thường có sự nghiệp chắc chắn và sống 1 cuộc sống như ý, chứa chan tự tin và đặc trưng là sống lâu, ít vận hạn trong cuộc đời.
các tuyến phố cong yếu, mảnh dẻ hay mờ nhạt, sở hữu lúc đứt đoạn thì đây là các người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu. Có khi gặp đa dạng vận hạn trong cuộc đời và chẳng thể tránh khỏi bệnh tật đeo bám. Song song là người với tuổi thọ ko cao. Giả dụ đường sinh đạo dứt quãng hay tách thành 2 tuyến đường thì mang khả năng mất sớm.
xem chỉ tay online
Xem chỉ tay online đoán vận mệnh
Đường tâm đạo
Đây là trục đường chỉ tay ngự trị về các góc cạnh của cảm xúc và cũng là tuyến đường biểu hiện cho biết về tiềm năng tình ái, cũng như mối tương quan mang người tình và những người xung quanh. Đường này biểu đạt tình cảm, tâm can của người đàn bà. Nếu như đường tâm đạo thẳng thì người đàn bà chậm tiến độ có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi tình cảnh.
Lúc đường tâm đạo xuất hành trong khoảng ngón trỏ thì người phụ nữ này hay gặp những chuyện thị phi trong yêu đương và sự ganh. Ngược lại ví như người nữ giới nào mang tuyến đường tâm đạo xuất hành từ bên dưới ngón giữa thì sở hữu nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc, cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, luôn sống trong vui vẻ, viên mãn. Còn ví như tuyến đường tâm đạo xuất hành bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì tuyến phố tâm đạo hơi ngắn, điều chậm triển khai kể lên người nữ giới này ít xúc cảm và thường sống ko tình cảm.
Đường thái dương (hay còn gọi là con đường mặt trời hay những các con phố sinh lực- các con phố số 5)
Lúc xem chỉ tay nữ thấy vị trí tuyến phố này cùng lúc với các con phố may mắn. Và điều đặc biệt chậm tiến độ là có phổ quát người ko sở hữu đường chỉ tay này. Bạn sẽ là một người phụ nữ may mắn, luôn thành công trong công tác và mọi sự như ý muốn của bạn lúc đường thái dương của bạn xuất phát từ cổ tay kéo dài cho tới ngón tay đeo nhẫn.
Giả dụ tuyến phố thái dương khởi hành từ gò hỏa tinh thì bạn là người tương đối kiên trì và có ý chí thành công. Còn khi nó phát xuất từ gò mặt trăng thì bạn rất mang khả năng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.
Bên cạnh đó, ví như tuyến đường thái dương xuất hành trong khoảng đường trí đạo cho thấy những người đàn bà này thường thành công đến trong khoảng sự suy nghĩ. Bởi họ suy nghĩ rất chin chắn và cứng cáp trước lúc khiến bất kỳ 1 việc nào chậm triển khai.
Bạn sẽ ko gặp được sự may mắn lúc với trục đường thái dương xuất phát từ tuyến đường sinh đạo. Bạn sẽ là người tự lập, thành công của bạn chính nhờ vào sự phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân mình. Nếu tuyến phố thái dương xuất hành từ các con phố tâm đạo thì thành công của người nữ giới này sẽ đến rất muộn.
Đường hôn nhân
Mang vị trí nằm dưới ngón tay út, nhưng trong xem chỉ tay nữ người ta thường chỉ chú ý đến trục đường chỉ tay sở hữu nét sâu nhất vì thường mang phổ thông con đường chỉ tay xuất hiện ở đây. Đây là tuyến đường chỉ tay về hôn nhân hay về giới tính.
Nếu tuyến đường chỉ tay hôn nhân rõ ràng và thẳng thì các người phụ nữ này sẽ mang cuôc sống hôn nhân hạnh phúc. Còn nếu có nhiều trục đường chỉ cạn thì bạn là người với đa dạng cuộc sống chung như vợ chồng nhưng không có hôn thú.
không những thế, nếu như chỉ tay hôn nhân của 1 người chỉ đi lên thì rất có thể người ngừng với đơn thân. Và giả dụ trục đường chỉ tay chậm triển khai đi xuống thì người đàn bà Đó sẽ phải sống ly thân có chồng. Còn nếu chỉ tay con đường chỉ chẻ đôi lúc đầu thì người đàn bà này sẽ gặp rộng rãi khó khăn lúc khởi đầu sống chung có chồng nhưng sau này thì ổn định và hạnh phúc hơn. Trái lại giả dụ con đường chỉ tay hôn nhân bị chẻ thỉnh thoảng sau thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vỡ.
Xem chỉ tay tuyến đường hôn nhân
1. Ko sở hữu tuyến đường chỉ tay hôn nhân chứng tỏ bạn là người không hứng thú có chuyện yêu đương, nếu như với lập gia đình thì cũng không lên đường trong khoảng tình ái mà bạn chỉ hội tụ cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, sở hữu thể tuyến phố hôn nhân sau này mới xuất hiện vì trục đường chỉ tay của 1 người sẽ đổi thay sau 6 tháng.
2. Con đường hôn nhân trên bàn tay chỉ mang 1 là ý trung nhân rồi cưới luôn và sống chung thủy sở hữu chồng đến cuối thế cục. Đây là cuộc hôn nhân trong tương lai và thấp cuốn hút nhất.
3. Có rộng rãi hơn 1 trục đường hôn nhân thì đời sống hôn nhân gặp phổ quát trắc trở, hoặc bạn là người đa tình.
4. Đường hôn nhân đứt đoạn thể hiện bạn là người gặp phổ biến vấn đề trong chuyện tơ duyên, bị gián đoạn trong tình yêu hoặc cuộc hôn nhân không thành công, với thể bạn sẽ phải lấy rộng rãi chồng.
Đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn thường là các người nữ giới sở hữu mối tình và hôn nhân bình dị, ko sở hữu phổ biến sóng gió
Đường hôn nhân sâu, rộng và dài là người mang ái tình và hôn nhân sâu đậm, tuyệt vời nên cuộc sống gia đình rất hạnh phúc.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *